Quản Cáo  Topbanner

Bệnh Sởi

Cập nhật: 07:58 - 14/06/2024 | Lần xem: 1280

Sởi: Mũi tiêm nhỏ - Bảo vệ lớn!

Số ca mắc sởi đang gia tăng!

Sởi là bệnh truyền nhiễm dễ lây và nguy hiểm, có thể gây ra nhiều biến chứng nặng nề, thậm chí tử vong. Theo số liệu báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố về tình hình dịch bệnh, tính đến ngày 09/6/2024, tại TP. Hồ Chí Minh đã ghi nhận 16 trường hợp mắc sởi, với phần lớn số ca mắc là những trường hợp trẻ em chưa được tiêm chủng vắc-xin phòng bệnh.

Vậy làm thế nào để bảo vệ trẻ em và cộng đồng trước bệnh sởi? Câu trả lời chính là TIÊM VẮC XIN, giúp tăng hiệu quả bảo vệ trẻ khỏi bệnh nguy cơ mắc bệnh lên đến 95% sau khi tiêm đủ 02 mũi.

Hãy cùng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố (HCDC) đón xem tọa đàm trực tuyến “Sởi: Mũi tiêm nhỏ - Bảo vệ lớn” để cập nhật những thông tin quan trọng về vấn đề tiêm vắc xin phòng bệnh sởi. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 10 giờ ngày 18/6/2024 (thứ ba) trên kênh Fanpage và Youtube HCDC.

Bên cạnh đó, những thông tin hữu ích về dấu hiệu nhận biết, chăm sóc điều trị, biện pháp phòng ngừa và các hoạt động triển khai phòng chống bệnh sởi hiện nay của Ngành Y tế Thành phố cũng sẽ được các chuyên gia đầu ngành chia sẻ tại chương trình.

Hãy đón xem và đừng quên chia sẻ thông tin tọa đàm để nhiều người cùng biết, cùng thực hiện các biện pháp phòng chống bệnh sởi, đồng thời có cơ hội nhận được phần quà dễ thương từ chương trình!

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phồ Hồ Chí Minh