Quản Cáo  Topbanner

Bệnh Sởi

Cập nhật: 16:24 - 17/06/2024 | Lần xem: 935

Nhắc nhở đặc biệt: Tọa đàm trực tuyến về bệnh sởi sắp diễn ra!

Bạn đã sẵn sàng để khám phá bí mật đằng sau “Mũi tiêm nhỏ - Bảo vệ lớn”? Hãy tham gia cùng chúng tôi trong buổi tọa đàm trực tuyến “Sởi: Mũi tiêm nhỏ - Bảo vệ lớn” để lắng nghe và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia y tế hàng đầu! Chương trình diễn ra lúc 10g00 ngày 18/6/2024 trên kênh Fanpage và Youtube của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố (HCDC).

Đây là cơ hội để bạn gặp gỡ giao lưu với ThS. BS. Lê Hồng Nga - Phó Giám đốc HCDC cùng BS. Trương Hữu Khanh - Bệnh viện Nhi đồng 1 là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phòng chống dịch bệnh và chăm sóc sức khỏe trẻ em hiện nay. Thông qua chương trình, các chuyên gia sẽ trả lời trực tiếp các thắc mắc phòng ngừa bệnh sởi hiện nay, qua đó làm rõ hơn tầm quan trọng của việc tiêm chủng và cách bảo vệ trẻ em khỏi bệnh sởi.

Bạn có biết rằng một hành động nhỏ có thể mang lại sự bảo vệ lớn cho trẻ em? Hãy cùng đặt ra các câu hỏi để được giải đáp và lan tỏa thông điệp phòng chống bệnh sởi của buổi tọa đàm qua đường link: https://forms.gle/GJsoRcqRiKx3VfKT7.

Liệu có điều gì bất ngờ đang chờ đợi bạn trong buổi tọa đàm không? Chỉ có một cách để biết! Hãy đặt lịch đón xem tọa đàm ngay bây giờ, chia sẻ sự kiện và tham gia vào cuộc trò chuyện quan trọng này! Cùng nhau, chúng ta có thể làm nên sự khác biệt trong bảo vệ trẻ em và cộng đồng! Cũng như có cơ hội nhận những phần quà dễ thương từ chương trình.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh