Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) thông báo và hướng dẫn cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn thành phố như sau
Thực hiện chỉ đạo của UBND TP tại công văn 1049/UB-TH ngày 24/3/2020 và cuộc họp ngày 25/3/2020. Để hạn chế tụ tập đông người, lây lan dịch bệnh. Từ 24/3 đến 31/3/2020, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) thông báo và hướng dẫn cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn thành phố như sau: Cơ sở chế biến suất ăn sẵn cung cấp suất ăn sẵn cho các nơi khác (không phục vụ tại chỗ). Các bếp ăn tập thể, căn tin của các cơ quan, bệnh viện, cơ sở làm việc hoặc cơ sở sản xuất kinh doanh, khách sạn…. vẫn hoạt động bình thường, nhưng phải có các biện pháp bảo đảm an toàn phòng chống dịch cho người ăn, giảm số lượng người sử dụng suất ăn trong cùng thời điểm, giữ khoảng cách giữa những người ăn tối thiểu 1,5m – 2m. Tốt nhất là phục vụ tại mỗi địa điểm dưới 30 người tại một thời điểm.