Quản Cáo  Topbanner

Hoạt động ngành

Cập nhật: 09:49 - 20/03/2024 | Lần xem: 2969

Hội thảo trực tuyến: Tăng cường chăm sóc sức khỏe tâm thần cho nhân viên y tế

“Cùng đồng hành, quan tâm đến sức khỏe tinh thần của nhân viên y tế” là thông điệp chính của hội thảo trực tuyến: Tăng cường chăm sóc sức khỏe tâm thần cho nhân viên y tế

Chào các bạn y bác sĩ, điều dưỡng, và tất cả các đồng nghiệp trong lĩnh vực y tế!

Chúng ta không thể phủ nhận rằng cuộc sống hàng ngày của nhân viên y tế là một cuộc chiến với thời gian, áp lực công việc, và những trải nghiệm đầy thách thức. Trong quá trình chăm sóc bệnh nhân, chúng ta thường quên đi việc chăm sóc chính bản thân mình. Hơn nữa, trong bối cảnh ngành y tế đang phải đối mặt với áp lực lớn từ dịch bệnh và công việc hằng ngày, việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cho nhân viên y tế trở nên cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) hân hạnh giới thiệu hội thảo “Các phương pháp và chương trình tăng cường chăm sóc sức khỏe tâm thần cho nhân viên y tế”. Hội thảo sẽ mang đến các chiến lược, phương pháp để bệnh viện, đơn vị tăng cường chăm sóc sức khỏe tâm thần cho nhân viên và đồng thời chia sẻ kinh nghiệm giữa các bệnh viện.  

Hãy đồng hành cùng HCDC vào 14h (Thứ sáu) ngày 05/4/2024, trên Youtube (https://hcdc.vn/live-y), Fanpage (https://hcdc.vn/live-f), Zoom của HCDC.  Đặc biệt, hội thảo còn có sự tham gia của các chuyên gia tâm lý hàng đầu, sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc và chia sẻ kiến thức chuyên môn của mình:

+   TS.BS. Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Phó Giám đốc Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh

+   TS.BS. Phan Thị Hằng - Phó Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương

+   TS. Phạm Phương Thảo – Phó Trưởng Bộ môn Giáo dục sức khỏe – Tâm lý y học, Đại học Y dược TP HCM, Trưởng khoa Tâm lý Bệnh viện Lê Văn Thịnh 

Ngoài ra, trong suốt thời gian hội thảo diễn ra, bạn sẽ có cơ hội tương tác trực tiếp và đặt câu hỏi cho các chuyên gia, đồng thời tham gia vào các minigame với nhiều phần quà hấp dẫn.

Tham gia ngay để cùng nhau xây dựng một cộng đồng chăm sóc sức khỏe tinh thần bền vững cho nhân viên y tế!

Hãy đăng ký tham gia hội thảo tại

(https://www.facebook.com/share/bVjtxw4ro3VrkPge/?mibextid=9l3rBW) và đừng quên chia sẻ thông tin này với những người bạn và đồng nghiệp của bạn trong ngành y tế!

 

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh