Quản Cáo  Topbanner

Đột quỵ

Cập nhật: 15:08 - 16/12/2021 | Lần xem: 1609

Bật mí diễn viên khách mời tham gia tọa đàm trực tuyến “Lựa chọn lối sống - Phòng ngừa đột quỵ”

Các bạn có mong muốn tọa đàm trực tuyến “Lựa chọn lối sống - Phòng ngừa đột quỵ” sắp diễn ra có sự góp mặt của một nữ diễn viên trẻ, xinh đẹp, dễ thương không?

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố xin bật mí nhỏ với các bạn là chương trình lần này sẽ có sự góp mặt của một nữ diễn viên trẻ, từng tham gia bộ phim truyền hình Gia đình là số 1 phần 2 do Việt Nam sản xuất - diễn viên Trúc Mây.

Trúc Mây hiện đang là diễn viên và là nhân vật của công chúng. Cô đã tham gia diễn xuất với nhiều thể loại khác nhau, như MV ca nhạc (Tri kỷ - Phan Mạnh Quỳnh, Chút nắng chút mưa - Hoàng Tôn, ...), webdrama (Bạn gái tôi trùm trường, Từng có người yêu tôi như sinh mệnh, …), phim truyền hình (Gia đình là số 1 phần 2, Hậu duệ mặt trời Việt Nam, Đường về Cồn Nảy, Ngôi sao khoai tây, …), phim điện ảnh (Cậu chủ ma cà rồng, Đỉnh mù sương, ...).

Hãy đón xem tọa đàm trực tuyến “Lựa chọn lối sống - Phòng ngừa đột quỵ” phát sóng lúc 15 giờ ngày 17/12/2021 (thứ 6) trên kênh Fanpage và Youtube của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật để cùng Trúc Mây chia sẻ về lối sống mà cô đã chọn. Qua đó, trao đổi cùng bác sĩ để có được một lối sống lành mạnh, phù hợp nhất cho vấn đề phòng ngừa đột quỵ nhé!

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh