Quản Cáo  Topbanner

Vấn Đề Sức Khỏe

Cập nhật: 12:04 - 27/06/2024 | Lần xem: 951

Tọa đàm trực tuyến “Điều trị sớm cho mẹ - Giảm lây truyền sang con” sắp được diễn ra!

Loa loa loa!

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi, chương trình tọa đàm trực tuyến “Điều trị sớm cho mẹ - Giảm lây truyền sang con” sẽ được phát sóng. Quý khán giả mong chờ những nội dung nào sẽ được chuyên gia giải đáp?

- Phụ nữ có ý định làm mẹ hoặc đang mang thai cần chuẩn bị những gì để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con?

- Điều trị dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con đã có những tiến bộ gì?

- Thuốc điều trị ARV mang lại hiệu quả như thế nào trong việc giảm lây truyền HIV từ mẹ sang con?

Những thông tin này và nhiều thông tin hữu ích khác nữa sẽ được BS. CKI. Dương Minh Hải - Phó Trưởng khoa Phòng chống HIV/AIDS và các bệnh truyền nhiễm mạn tính, HCDC cùng BS. CKII. Đặng Ngọc Yến Dung - Trưởng khoa Khám bệnh B, Bệnh viện Hùng Vương chia sẻ trong chương trình diễn ra. Đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá để trang bị tốt hơn cho hành trình làm mẹ của bạn hoặc của người phụ nữ bạn yêu thương!

Tọa đàm trực tuyến “Điều trị sớm cho mẹ - Giảm lây truyền sang con” sẽ được phát sóng vào lúc 15 giờ, ngày 27/6/2024 trên kênh Fanpage và Youtube của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố. Từ những thông tin được chia sẻ tại chương tình, quý khán giả có thể tham gia hội thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức về dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con, và mang về phần quà hấp dẫn. Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại: https://hcdc.vn/cung-tim-hieu-kien-thuc-ve-du-phong-lay-truyen-hiv-tu-me-sang-con-mjGL0C.html.

Hãy cùng lên lịch, đón xem và chia sẻ tọa đàm trực tuyến “Điều trị sớm cho mẹ - Giảm lây truyền sang con” để lan tỏa những thông tin hữu ích đến với cộng đồng, góp phần chung tay cùng Thành phố Hồ Chí Minh chấm dứt dịch AIDS vào năm 2030.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh