Quản Cáo  Topbanner

HIV/AIDS

Cập nhật: 13:09 - 22/06/2024 | Lần xem: 948

Tọa đàm trực tuyến: Điều trị sớm cho mẹ - Giảm lây truyền sang con

Hàng năm, trên thế giới cũng như tại Việt Nam vẫn còn số lượng không nhỏ trẻ sinh ra bị nhiễm hoặc có nguy cơ lây nhiễm HIV. Tại Việt Nam, hàng năm có khoảng gần 2 triệu phụ nữ mang thai và ước tính có hơn 3.800 phụ nữ mang thai nhiễm HIV. Để dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con, việc xét nghiệm phát hiện sớm nhiễm HIV và điều trị ARV càng sớm càng tốt cho phụ nữ mang thai là chìa khóa quan trọng.

Làm sao để bé không bị lây nhiễm HIV khi bạn nhiễm HIV và muốn có thai hoặc đang mang thai?

Bạn đang chuẩn bị làm mẹ và cần thêm kiến thức về HIV!

Nhằm chia sẻ kiến thức trong việc dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố tổ chức tọa đàm trực tuyến với chủ đề: “Điều trị sớm cho mẹ - Giảm lây truyền sang con”. Chương trình sẽ được phát sóng trực tuyến trên Fanpage và Youtube của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC) vào lúc 15g00, thứ 5 ngày 27/6/2024.

Chương trình với sự tham dự của các khách mời là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dự phòng lây truyền HIV tại TP. Hồ Chí Minh. Không những vậy, với các thông tin được chia sẻ trong chương trình, quý khán giả còn có thể vận dụng để tham gia minigame tìm hiểu kiến thức của HCDC và có cơ hội nhận về những phần quà giá trị.

Vậy thì, quý khản giả hãy mở ngay điện thoại và ghi chú thời gian chương trình diễn ra để có cơ hội đặt câu hỏi tương tác với các chuyên gia! 

Hẹn gặp lại quý khán giả trong tọa đàm trực tuyến lần này của HCDC. 

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh