Quản Cáo  Topbanner

Sốt xuất huyết

Cập nhật: 17:58 - 06/10/2023 | Lần xem: 2792

Sốt xuất huyết - Những câu chuyện tưởng quen mà lạ

Từ lâu, sốt xuất huyết đã trở thành một bệnh truyền nhiễm quen thuộc đối với chúng ta, lưu hành theo mùa - cứ đến mùa mưa thì số ca mắc bệnh lại gia tăng. Vì thế khi nhắc đến sốt xuất huyết thì chúng ta luôn cho rằng “chuyện cũ rồi”.

Có bao giờ bạn nghĩ rằng mình sẽ cảm thấy bất ngờ khi biết được một chi tiết nhỏ, điều tưởng quen mà lạ về sốt xuất huyết, về muỗi truyền bệnh này hay chưa?

Hãy cùng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố đón xem tọa đàm trực tuyến “Sốt xuất huyết - Chuyện chưa biết”, cùng trò chuyện với ThS. BS. Lê Hồng Nga - Phó Giám đốc HCDC để khám phá xem chi tiết nào sẽ làm bạn bất ngờ! Có thể là những điểm mới trong công tác phòng chống sốt xuất huyết, hay câu chuyện vật chứa phát sinh lăng quăng nằm ngay trong nhà mà bạn không ngờ tới.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được phần quà dễ thương khi theo dõi và tham gia minigame diễn ra trong chương trình. Hãy cùng lên lịch và đón xem tọa đàm trực tuyến “Sốt xuất huyết - Chuyện chưa biết”, phát sóng lúc 10 giờ ngày 08/10/2023 (chủ nhật) trên kênh Fanpage và Youtube HCDC.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC)