Quản Cáo  Topbanner

Sốt xuất huyết

Cập nhật: 14:05 - 03/11/2022 | Lần xem: 1985

Hết sốt có phải là tốt - Hãy lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia

Đối với bệnh Sốt xuất huyết, hết sốt không phải là đã hết bệnh. Ở giai đoạn này, người bệnh có thể xuất hiện các triệu chứng như xuất huyết dưới da, chảy máu cam, … Tùy biến chứng và mức độ của bệnh có thể dẫn đến tình trạng nặng như chảy máu nội tạng, tràn dịch màng phổi, xuất huyết tiêu hóa, thậm chí tử vong. Vì vậy, sau khi hết sốt, người bệnh không nên chủ quan mà cần được chăm sóc và nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, đặc biệt là theo dõi những thay đổi của cơ thể. Nếu thấy có triệu chứng bất thường cần đưa ngay đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời.

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn vấn đề này, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố (HCDC) tổ chức tọa đàm trực tuyến “Sốt xuất huyết: Hết sốt chớ vội chủ quan” với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành. Chương trình được phát sóng vào lúc 10g ngày 05/11/2022 (thứ bảy) trên kênh Fanpage và Youtube HCDC.

Hãy lên lịch để cùng MC Hoài Thương lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ BS. CKII. Nguyễn Thanh Trường - Giám đốc Bệnh viện quận Tân Phú và BS. Trương Hữu Khanh - Bệnh viện Nhi Đồng 1. Bên cạnh đó, đừng quên chia sẻ thông tin tọa đàm để nhiều người cùng biết và đón xem!

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh