Quản Cáo  Topbanner

Đào tạo liên tục

Cập nhật: 11:12 - 22/06/2023 | Lần xem: 3037

HCDC TỔ CHỨC LỚP ĐÀO TẠO LIÊN TỤC “PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC SỨC KHỎE CƠ BẢN”

Trong các ngày 06, 07, 08 tháng 6 vừa qua, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Thành phố đã tổ chức lớp đào tạo liên tục “Phương pháp truyền thông, giáo dục sức khỏe cơ bản” cho các học viên quan tâm và yêu thích các kỹ năng truyền thông, giáo dục sức khỏe.

Chương trình đào tạo với phương châm lấy người học là trung tâm đã được các học viên đánh giá cao về chất lượng. Các học viên đều rất hứng thú khi được đào tạo thông qua các phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, bên cạnh đó học viên còn được thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm trong thực hiện truyền thông, giáo dục sức khỏe, được thực hành các kỹ năng nói chuyện sức khỏe, truyền thông nhóm, phương pháp tham vấn – tư vấn – vãng gia, giáo dục sức khỏe cá nhân thông qua các bài tập nhóm sắm vai, diễn tiểu phẩm được lồng ghép vào các buổi học. Học viên được cung cấp kiến thức, kỹ năng cơ bản để lên kế hoạch và tự tin trong việc triển khai thực hiện các hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe tại nơi công tác.

Chương trình đào tạo liên tục “Phương pháp truyền thông, giáo dục sức khỏe cơ bản” là một trong các chương trình đã được cấp mã số đào tạo của HCDC. Chương trình được tổ chức hàng tháng và luôn được cập nhật các kiến thức mới. Khóa học được tổ chức với thời lượng là 24 tiết học và trải qua bài kiểm tra cuối khóa, các học viên đạt đủ điều kiện sẽ được cấp Chứng chỉ đào tạo liên tục theo quy định hiện hành.

Châu Giang

Nguồn ảnh: Thu Loan, Châu Giang

Toàn cảnh buổi học xây dựng kế hoạch TT-GDSK

Các học viên sắm vai, diễn tiểu phẩm trong buổi học giáo dục sức khỏe cá nhân