Quản Cáo  Topbanner

HIV/AIDS

Cập nhật: 10:17 - 05/09/2023 | Lần xem: 1522

Dịch vụ dự phòng lây nhiễm HIV: Tìm đến đâu để được hỗ trợ?

Hiện nay, HIV/AIDS vẫn là một vấn đề sức khỏe đáng lo ngại tại Việt Nam với hơn 10.000 trường hợp nhiễm HIV được phát hiện mỗi năm và ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Đứng trước tình hình này, việc nâng cao kiến thức, thái độ, thực hành về dự phòng lây nhiễm HIV cho giới trẻ là việc làm cần thiết.

Đến với tọa đàm trực tuyến “Các dịch vụ dự phòng lây nhiễm HIV”, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tìm hiểu và trao đổi cùng chuyên gia về những vấn đề thắc mắc liên quan đến hoạt động dự phòng lây nhiễm HIV. Tọa đàm sẽ được diễn ra với 3 điểm nhấn:

- Thông tin đa dạng: Các khía cạnh khác nhau liên quan đến HIV sẽ được chia sẻ, từ đó giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về nguyên nhân, con đường lây truyền và đặc biệt là các dịch vụ dự phòng lây nhiễm HIV hiện có tại TP. Hồ Chí Minh.

- Thông tin liên tục: Các bạn trẻ có thể chủ động đặt câu hỏi trước, trong và sau thời gian diễn ra tọa đàm để nhận được những thông tin giải đáp và lời khuyên hữu ích.

- Thông tin lan tỏa: Giúp nhiều hơn các bạn trẻ được tiếp cận với thông tin, tiến đến chủ động thực hành các biện pháp dự phòng lây nhiễm HIV.

Hãy cùng đón xem và chia sẻ tọa đàm trực tuyến “Các dịch vụ dự phòng lây nhiễm HIV” để cùng cộng đồng biết cách bảo vệ an toàn cho bản thân và những người thân yêu trước HIV/AIDS. Bên cạnh đó còn là cơ hội nhận được phần quà ý nghĩa của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố dành cho năm học mới.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh