Quản Cáo  Topbanner

HIV/AIDS

Cập nhật: 19:13 - 08/09/2023 | Lần xem: 283

Dịch vụ dự phòng lây nhiễm HIV: Hãy cùng nghe chia sẻ từ chuyên gia

Hiện nay, khi nhắc đến dự phòng lây nhiễm HIV, chúng ta có thể kể đến các dịch vụ như điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV (PrEP), tư vấn xét nghiệm HIV, cấp phát vật phẩm dự phòng lây nhiễm, … Vậy chúng ta có thể tìm đến đâu để được hỗ trợ các dịch vụ này?

Thông qua những chia sẻ của ThS. Lương Quốc Bình - Phó Trưởng khoa Phòng chống HIV/AIDS và các bệnh truyền nhiễm mạn tính, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố và BS. CKI. Trần Lê Viết Thanh - Giám đốc Y khoa Glink Việt Nam tại tọa đàm trực tuyến “Các dịch vụ dự phòng lây nhiễm HIV”, bạn sẽ có được lời giải đáp cho câu hỏi này. Đồng thời, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được một chiếc balo xinh xắn khi tham gia các minigame của chương trình.

Hãy cùng đón xem và chia sẻ tọa đàm trực tuyến “Các dịch vụ dự phòng lây nhiễm HIV” để lan tỏa những thông tin hữu ích đến với cộng đồng, như là một cách chung tay góp phần chấm dứt dịch AIDS vào năm 2030 và mang về quà tặng cho chính mình. Chương trình được phát sóng vào lúc 15 giờ, ngày 11/9/2023 trên kênh Fanpage, Youtube và Tiktok Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh