Quản Cáo  Topbanner

HIV/AIDS

Cập nhật: 22:31 - 25/06/2024 | Lần xem: 898

Cùng tìm hiểu kiến thức về dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con

Chào mừng các bạn đến với cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức về dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con do Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố (HCDC) tổ chức. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn không chỉ nâng cao kiến thức của mình về vấn đề sức khỏe quan trọng này, mà còn là cơ hội để nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Cách thức tham gia cuộc thi vô cùng đơn giản! Bạn chỉ cần truy cập vào đường link www.hcdc.vn/thitructuyen, đăng nhập các thông tin và thực hiện trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm trong vòng 5 phút.

Với số lượt làm bài là không giới hạn, những bạn có lượt trả lời đúng 10/10 câu hỏi sẽ được lập danh sách để thực hiện quay số trao giải thưởng. Ban Tổ chức sẽ chọn ra 10 bạn may mắn để trao giải thưởng trị giá 500.000 đồng cho mỗi giải.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 25/6/2024 đến hết ngày 30/6/2024, và dự kiến công bố kết quả vào ngày 03/7/2024 trên kênh Fanpage và Website HCDC.

Bật mí thêm cho các bạn một thông tin quan trọng! Để tham gia tốt cuộc thi này, bạn hãy theo dõi tọa đàm trực tuyến “Điều trị sớm cho mẹ - Giảm lây truyền sang con” diễn ra lúc 15 giờ ngày 27/6/2024 trên kênh Fanpage và Youtube HCDC. Nhiều thông tin liên quan sẽ được các khách mời bật mí trong chương trình.

Hãy cùng đón xem tọa đàm, tham gia cuộc thi trực tuyến và lan tỏa thông tin này đến mọi người xung quanh. Hành động nhỏ này của chúng ta sẽ góp phần tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh và hướng đến chấm dứt dịch AIDS vào năm 2030!

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Min