Quản Cáo  Topbanner

  • Người Đang Online:{{_couter.online}}
  • Hôm Nay Online:{{_couter.today}}
  • Tổng Truy Cập:{{_couter.total}}

Tọa đàm trực tuyến “Sốt xuất huyết - Chuyện chưa biết” sắp được diễn ra


Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), trong năm 2023 và 2024, tình trạng biến đổi khí hậu với hiện tượng El Nino có thể thúc đẩy muỗi sinh sản và làm gia tăng các bệnh truyền nhiễm do muỗi như sốt xuất huyết. Đặc biệt trong những ngày gần đây, thời tiết nắng nóng kết hợp cùng mưa giông tạo điều kiện rất tốt cho sự phát triển của muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết.

Khi nhắc về sốt xuất huyết thì hầu như ai cũng có thể trả lời chính xác được các thông tin liên quan như dấu hiệu nhận biết, cách phòng bệnh, ... Bên cạnh đó, vẫn còn tồn tại một số thông tin hiểu lầm về bệnh sốt xuất huyết.

Vậy những hiểu lầm đó là gì? Hãy đón xem tọa đàm trực tuyến “Sốt xuất huyết - Chuyện chưa biết” sắp được phát sóng sau vài giờ nữa để có câu trả lời, với phần chia sẻ của hai vị khách mời là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực dự phòng, điều trị sốt xuất huyết - ThS. BS. Lê Hồng Nga, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố và BS. Trương Hữu Khanh, Bệnh viện Nhi đồng 1.

Trong chương trình, kết quả cuộc thi trực tuyến “Sốt xuất huyết - Chuyện chưa biết” cũng sẽ được công bố và cơ hội để quý khán giả có thể nhận được bình nước dễ thương cũng sẽ được bật mí.

Vì thế hãy sẵn sàng để đón xem tọa đàm trực tuyến “Sốt xuất huyết - Chuyện chưa biết” phát sóng lúc 10 giờ hôm nay, ngày 08/10/2023 trên kênh Fanpage, Youtube và Tiktok HCDC.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC)


Câu hỏi liên quan