Quản Cáo  Topbanner

  • Người Đang Online:{{_couter.online}}
  • Hôm Nay Online:{{_couter.today}}
  • Tổng Truy Cập:{{_couter.total}}

Tuân thủ điều trị ARV cũng là dự phòng lây nhiễm HIV


ARV là thuốc kháng vi-rút HIV, ức chế sự nhân lên của vi-rút, giúp duy trì nồng độ vi rút trong máu ở mức dưới ngưỡng phát hiện, qua đó hồi phục hệ thống miễn dịch của người sống chung với HIV.

Một người sống chung với HIV, được điều trị bằng thuốc kháng vi-rút (ARV) và đạt tải lượng vi rút dưới 200 bản sao/ml máu thì không lây truyền HIV sang người khác qua đường tình dục. Điều này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho người sống chung với HIV và ngăn ngừa lây nhiễm HIV sang bạn tình.

Với những chia sẻ của BS. CKI. Dương Minh Hải - Phó Trưởng khoa PC HIV/AIDS và các BTN mạn tính, HCDC và ông Nguyễn Anh Phong - Phó Chủ tịch Hội Phòng chống HIV/AIDS TP.HCM, bạn sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Hãy đón xem tọa đàm trực tuyến “HIV: Điều trị sớm - Lợi ích lớn” phát sóng lúc 15 giờ, ngày 18/9/2023 trên kênh Fanpage, Youtube và Tiktok HCDC để có thể đặt thêm các câu hỏi cho 02 vị khách mời. Đồng thời chia sẻ tọa đàm về trang cá nhân facebook với chế độ công khai để có cơ hội nhận được một chiếc balo xinh xắn.

Link xem lại tọa đàm trực tuyến “Các biện pháp dự phòng lây nhiễm HIV”

- Fanpage: https://www.facebook.com/ksbthcm/videos/1033542600988272

- Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=JRtL3OHpfQ8&t=2665s

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC)


Câu hỏi liên quan