Quản Cáo  Topbanner

  • Người Đang Online:{{_couter.online}}
  • Hôm Nay Online:{{_couter.today}}
  • Tổng Truy Cập:{{_couter.total}}

Vắc-xin phòng COVID-19 - Lá chắn bảo vệ trẻ


Hiện nay số ca bệnh COVID-19 trên địa bàn TP.HCM đang gia tăng trở lại, nhưng tỷ lệ bao phủ vắc-xin ở trẻ vẫn còn rất thấp. Tính đến hết ngày 03/8/2022, tỷ lệ tiêm nhắc lần 1 ở trẻ từ 12 đến dưới 18 tuổi là 22,6%; tỷ lệ tiêm mũi 1 và mũi 2 ở trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi lần lượt là 48,8% và 25,3%.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến phụ huynh băn khoăn, lo lắng như tác dụng không mong muốn của vắc-xin đến sự phát triển của trẻ, thông tin khi trẻ bị COVID-19 rất nhẹ, như cảm ho sổ mũi vài ngày là hết, thì không cần tiêm vắc-xin.

Để có thể tìm được câu trả lời cho các băn khoăn của phụ huynh, cũng như hiểu rõ hơn về lợi ích của vắc-xin, lịch tiêm chủng cho trẻ và cả vấn đề tăng hạn sử dụng của vắc-xin phòng COVID-19, hãy cùng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố đón xem tọa đàm trực tuyến “Vắc-xin phòng COVID-19 - Lá chắn bảo vệ trẻ”.

Tại chương trình, MC Hoài Thương sẽ kết nối, trò chuyện với ThS. BS. Nguyễn Hiền Minh - Phó trưởng đơn vị tiêm chủng, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM để giúp tất cả chúng ta hiểu rõ hơn những vấn đề trên. Đặc biệt, là sự tham gia của diễn viên Bình Minh để chia sẻ những ý kiến, cảm nhận của một bậc phụ huynh về vấn đề tiêm vắc-xin phòng COVID-19 cho trẻ.

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 9 giờ, ngày 06/8/2022 trên kênh Fanpage và Youtube của Trung tâm. Mọi người hãy cùng đón xem nhé!

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh


Câu hỏi liên quan