Quản Cáo  Topbanner

  • Người Đang Online:{{_couter.online}}
  • Hôm Nay Online:{{_couter.today}}
  • Tổng Truy Cập:{{_couter.total}}

Sốt xuất huyết - Đừng để hiểu lầm ảnh hưởng sức khỏe của bạn


Mỗi khi nhắc đến sốt xuất huyết, chúng ta đều cảm thấy đã quá quen thuộc với bệnh này. Chính vì đã quá quen thuộc, nên chúng ta cũng dần quên đi việc sốt xuất huyết vẫn là một trong những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Cộng với việc tồn tại những hiểu lầm về chăm sóc, điều trị làm chúng ta lại càng chủ quan hơn khi mắc bệnh sốt xuất huyết, tăng nguy cơ ảnh hướng đến sức khỏe.

Vậy có những hiểu lầm phổ biến nào liên quan đến vấn đề điều trị, chăm sóc bệnh nhân mắc sốt xuất huyết?

Để tìm được câu trả lời cho riêng mình, hãy cùng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố đón xem tọa đàm trực tuyến “Sốt xuất huyết - Chuyện chưa biết” và cùng trò chuyện với BS. Trương Hữu Khanh, Trưởng phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Nhi đồng 1. Điều quan trọng hơn là bạn sẽ có được những thông tin hữu ích trong việc phát hiện sớm và chăm sóc đúng cách khi mắc sốt xuất huyết.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được phần quà dễ thương khi theo dõi và tham gia minigame diễn ra trong chương trình. Hãy cùng lên lịch và đón xem tọa đàm trực tuyến “Sốt xuất huyết - Chuyện chưa biết”, phát sóng lúc 10 giờ ngày 08/10/2023 (chủ nhật) trên kênh Fanpage và Youtube HCDC.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC)


Câu hỏi liên quan