Quản Cáo  Topbanner

  • Người Đang Online:{{_couter.online}}
  • Hôm Nay Online:{{_couter.today}}
  • Tổng Truy Cập:{{_couter.total}}

Ngày tim mạch thế giới 29/9/2022 – “Dùng trái tim cho mọi trái tim”


Bệnh tim mạch là bệnh gây tử vong hàng đầu trên thế giới với 17,5 triệu người chết hàng năm do các loại bệnh liên quan đến tim mạch. Vì vậy, Ngày Tim Mạch Thế giới được tổ chức vào ngày 29/9 hàng năm nhằm nâng cao nhận thức về bệnh tim mạch, bao gồm cả bệnh tim và đột quỵ. Năm 2022, chiến dịch toàn cầu tập trung vào việc chăm sóc trái tim của chính chúng ta và những người thân yêu qua khẩu hiệu: Dùng trái tim cho mọi trái tim (Use heart for every heart).

Dùng Trái tim có nghĩa là nghĩ khác đi. Để đưa ra quyết định đúng đắn. Để hành động với lòng dũng cảm. Để giúp đỡ người khác. Để tham gia vào nguyên nhân quan trọng này. Trái tim là cơ quan duy nhất bạn có thể nghe và cảm nhận được. Đó là dấu hiệu đầu tiên và cuối cùng của sự sống. Đó là một trong số ít những thứ có khả năng đoàn kết tất cả chúng ta như một con người.

Cho Mọi Trái Tim liên quan đến việc sử dụng “CHO” và chuyển trọng tâm từ chính các hành động sang đối tượng thụ hưởng, cho phép áp dụng chiến dịch rộng rãi hơn đồng thời làm cho chiến dịch trở nên cá nhân hơn.

Thiết kế: Ngọc Hà, Thủy Tiên

tải file tại đây

Nguồn: http://world-heart-federation.org/


Câu hỏi liên quan