Quản Cáo  Topbanner

  • Người Đang Online:{{_couter.online}}
  • Hôm Nay Online:{{_couter.today}}
  • Tổng Truy Cập:{{_couter.total}}

Mảnh ghép tọa đàm trực tuyến "Sự thờ ơ nguy hiểm"


Bạn đã từng gặp hay nghe những người xung quanh kể về câu chuyện với nguyên nhân là do chính sự thờ ơ, chủ quan của họ, để rồi xảy ra kết quả xấu hay điều không mong muốn. Nếu biết trước để phòng ngừa thì có lẽ sự việc đã không xảy ra.

Đến với tọa đàm trực tuyến "Sự thờ ơ nguy hiểm", chúng ta sẽ được hiểu rõ hơn điều gì khiến chúng ta có lúc chủ quan, thờ ơ, cũng như những hậu quả nguy hiểm có thể xảy ra trong phòng, chống dịch bệnh. Qua đó, có sự hành động quyết liệt hơn, quan tâm hơn để bảo vệ sức khỏe. Chương trình được phát sóng vào 19g00 ngày 15/6/2022 trên Fanpage và Youtube của HCDC.  

Và để dẫn dắt câu chuyện, kết nối khán giả và khách mời chuyên gia, góp phần tạo chuyển tải thông điệp của chương trình thì phải kể đến vài trò của người dẫn chương trình. Với phương châm “Là người kết nối linh hồn của chương trình đến với khán giả, luôn muốn khán giả và khách hàng nhớ đến mình với hình ảnh nhiệt tình, linh hoạt, chính xác và truyền cảm”, MC Thanh Tuyền sẽ là mảnh ghép thú vị còn lại cho chương trình. Hẹn gặp nhau tại tọa đàm trực tuyến lúc 19g00 ngày 15/6/2022 này nhé!

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh


Câu hỏi liên quan