Quản Cáo  Topbanner

  • Người Đang Online:{{_couter.online}}
  • Hôm Nay Online:{{_couter.today}}
  • Tổng Truy Cập:{{_couter.total}}

Thắc mắc về PrEP - Đặt ngay câu hỏi cho chuyên gia


Với mục tiêu chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030, TP.HCM đẩy mạnh triển khai hoạt động điều trị dự phòng trước phơi nhiễm (PrEP) để phòng ngừa lây nhiễm HIV. Theo đó, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC) thực hiện chuỗi tọa đàm về PrEP để cung cấp thông tin, giúp mọi người hiểu rõ hơn về phương pháp dự phòng này cũng như cách thức tiếp cận với nó khi bạn có nguy cơ.

Tọa đàm đầu tiên với chủ đề “PrEP - Lựa chọn cho cuộc sống khỏe mạnh và an toàn” đã được phát sóng vào ngày 26/8/2022. Bạn có thể xem lại chương trình tại link: https://www.youtube.com/watch?v=TU1mYn_5Ynk và hãy đón xem 3 số tiếp theo sẽ được phát sóng tiếp tục trên kênh Fanpage và Youtube HCDC vào mỗi tối thứ 6 từ ngày 2-16/9.

Bên cạnh việc theo dõi các tọa đàm được phát sóng, nếu vẫn có thắc mắc về PrEP cần được giải đáp, bạn hãy truy cập vào link hcdc.vn/toadamhiv để gửi thắc mắc về cho Trung tâm. Sau khi tổng hợp, HCDC sẽ chuyển đến các chuyên gia trả lời và phản hồi thắc mắc của bạn thông qua các bài viết trên Fanpage và Website HCDC.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh


Câu hỏi liên quan