Quản Cáo  Topbanner

  • Người Đang Online:{{_couter.online}}
  • Hôm Nay Online:{{_couter.today}}
  • Tổng Truy Cập:{{_couter.total}}

Phát hiện điểm nguy cơ gây bệnh Sốt xuất huyết: Chúng ta cần làm gì?


Đã bao giờ bạn thấy nhà bên cạnh có vật chứa đọng nước tiềm ẩn nguy cơ phát sinh lăng quăng và muỗi truyền bệnh Sốt xuất huyết (SXH). Bạn cũng nhiều lần lên tiếng nhắc nhở dọn dẹp nhưng vẫn không tác động được. Bạn có từng nghĩ rằng sẽ báo vấn đề này cho đơn vị có thẩm quyền xử lý, nhưng không biết phải báo cho ai, báo như thế nào…

Vào lúc 9 giờ, ngày 20/8/2022, hãy đón xem tọa đàm trực tuyến “Không để muỗi đẻ vì sức khỏe của bạn” phát sóng trên kênh Fanpage và Youtube Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM để có câu trả lời cho việc báo cho ai và báo như thế nào!

Ngoài ra, bạn còn có thể hiểu hơn về các đặc tính sinh sản, biện pháp triệt nơi sinh sản của muỗi truyền bệnh SXH, thông qua trao đổi giữa MC Hoài Thương với 02 vị khách mời của chương trình, BS. CKII. Nguyễn Thanh Trang - Giám đốc Trung tâm Y tế quận Tân Bình và ThS. La Hoàng Huy - Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy cùng đón xem tọa đàm trực tuyến “Không để muỗi đẻ vì sức khỏe của bạn” để có những thông tin hữu ích và cùng hành động ngay để góp phần phòng, chống SXH. Bên cạnh đó là cơ hội nhận được phần quà hấp dẫn khi tham gia minigame diễn ra trong buổi tọa đàm.

Link xem lại tọa đàm trực tuyến “Sốt xuất huyết - Sự thờ ơ nguy hiểm” ngày 15/6/2022:

- Kênh Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=AhubW6tg8M0

- Kênh Fanpage: https://www.facebook.com/ksbthcm/videos/554312319435413/

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh


Câu hỏi liên quan