Quản Cáo  Topbanner

  • Người Đang Online:{{_couter.online}}
  • Hôm Nay Online:{{_couter.today}}
  • Tổng Truy Cập:{{_couter.total}}

Cùng chuyên gia tìm lời giải đáp về hậu quả của sự thờ ơ trong phòng, chống dịch bệnh hiện nay


Đôi lúc trong cuộc sống, chúng ta có thể thờ ơ trước những sự việc xung quanh, có thể cảm thấy không quan tâm đến công việc hàng ngày hoặc không có động lực trong một một thời điểm nào đó - nhưng đó là kiểu thờ ơ bình thường và chúng ta có cơ hội điều chỉnh, khắc phục. Tuy nhiên, với sức khỏe, chỉ cần một chút thờ ơ, chủ quan chúng ta có thể đã phải đánh đổi bằng chính sức khỏe và mạng sống của mình.

Thành phố Hồ Chí Minh đang vào mùa mưa, mùa cao điểm của nhiều bệnh do bị muỗi, côn trùng đốt, số ca nhập viện cũng có chiều hướng tăng nhưng đâu đó vẫn thấy sự thờ ơ, chủ quan trong phòng ngừa dịch bệnh từ chính chúng ta. Vậy, sự thờ ơ với phòng ngừa dịch bệnh có thể gây ra những hậu quả gì? Người bệnh được phát hiện sớm, chẩn đoán và điều trị kịp thời thì hạn chế biến chứng, tử vong như thế nào?

Hãy cùng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh gặp gỡ BS. CKII Nguyễn Minh Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng thành phố để được nghe những chia sẻ về vấn đề này trong tọa đàm trực tuyến “Sự thờ ơ nguy hiểm”.

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh fanpage và youtube của Trung tậm Kiểm soát bệnh tật Thành phố. Cùng chờ đợi và đón xem vào lúc 19g00 ngày 15/6/2022 (thứ tư) này nhé!

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh


Câu hỏi liên quan