Quản Cáo  Topbanner

  • Người Đang Online:{{_couter.online}}
  • Hôm Nay Online:{{_couter.today}}
  • Tổng Truy Cập:{{_couter.total}}

Bệnh bại liệt - Căn bệnh từng là nỗi ám ảnh


Bệnh bại liệt - Căn bệnh từng là nỗi ám ảnh

Ngày nay, nhiều người trong chúng ta có thể không còn nhớ về bại liệt - căn bệnh có từ rất lâu trong lịch sử loài người và từng là một trong những nỗi khiếp sợ trên toàn cầu, với hàng ngàn trường hợp tử vong và gấp nhiều lần con số đó để lại di chứng tàn tật suốt đời. Khi không đảm bảo tỷ lệ tiêm chủng vắc-xin phòng bệnh, tỷ lệ miễn dịch cộng đồng không được đảm bảo, trẻ em có thể không được bảo vệ trước căn bệnh bại liệt khi chưa được thanh toán trên toàn cầu.

Hãy đón xem tọa đàm trực tuyến “Vì sao phải tiêm bổ sung vắc-xin bại liệt” để hiểu hơn về tầm quan trọng của việc tiêm chủng vắc-xin phòng bệnh bại liệt. Chương trình được phát sóng trực tuyến trên kênh Fanpage - Youtube - Tiktok HCDC vào lúc 15 giờ ngày 13/11/2022 (chủ nhật).

Với sự tham gia của TS. BS. Lê Nguyễn Thanh Nhàn -Trưởng Phòng Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Nhi Đồng 1 vàThS. Trương Thị Thanh Lan - Phó Trưởng khoa Phòng, chống bệnh truyền nhiễm, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những thông tin hữu ích. Đừng quên chia sẻ thông tin tọa đàm để nhiều người cùng biết và đón xem!

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh


Câu hỏi liên quan