Quản Cáo  Topbanner

  • Người Đang Online:{{_couter.online}}
  • Hôm Nay Online:{{_couter.today}}
  • Tổng Truy Cập:{{_couter.total}}

Phục hồi chức năng cho bệnh nhân đột quỵ - giúp cải thiện nhiều di chứng cho người bệnh


Đột quỵ không chỉ xảy ra ở người cao tuổi mà số lượng người trẻ bị đột quỵ cũng ngày càng gia tăng, với những di chứng để lại ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người bệnh. Khả năng hồi phục sau cơn đột quỵ liên quan rất nhiều đến thời gian cấp cứu và sự kiên trì, nỗ lực thực hiện phục hồi chức năng của người bệnh.

Vậy người bệnh cần được can thiệp, chăm sóc và hỗ trợ như thế nào để có thể phục hồi chức năng một cách hiệu quả nhất, sớm quay trở lại cuộc sống bình thường? Hãy cũng lắng nghe những chia sẻ của ThS. BS. Hoàng Tiến Trọng Nghĩa tại toạ đàm trực tuyến “Phục hồi chức năng cho bệnh nhân đột quỵ”. Chương trình được phát sóng trực tuyến vào lúc 15 giờ ngày 22/12/2022 (thứ năm) trên kênh Fanpage (hcdc.vn/live-dotquy-f) - Youtube (hcdc.vn/live-dotquy-y) - Tiktok (hcdc.vn/live-dotquy-t) của HCDC.

ThS. BS. Hoàng Tiến Trọng Nghĩa hiện đang công tác tại Bệnh viện Quân Y 175 với cương vị là chủ nhiệm Khoa Thần kinh; Nghiên cứu sinh ngành Thần kinh tại Đại học Y Dược TP.HCM. Ngoài ra, ThS. BS. Trọng Nghĩa cũng đang đảm nhận chức vụ Tổng Thư ký Hội Chẩn đoán bệnh và Thần kinh cơ Việt Nam; Ủy viên Ban Chấp hành Hội Thần kinh học Việt Nam; Ủy viên Hội Thay huyết tương trong các bệnh lý thần kinh Đông Nam Á; Thành viên Hội Thần kinh ngoại biên thế giới, Hội Thần kinh Việt Nam, Hội Đột quy thành phố Hồ Chí Minh, Hội Tim mạch thành phố Hồ Chí Minh.

Với tâm huyết, kinh nghiệm thực tế trong quá trình điều trị lâm sàng và nghiên cứu thực tiễn, ThS. BS. Trọng Nghĩa chắc chắn sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích qua chương trình. Hãy cùng đón xem và đừng quên chia sẻ thông tin để nhiều người cùng biết!

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh


Câu hỏi liên quan