Quản Cáo  Topbanner

  • Người Đang Online:{{_couter.online}}
  • Hôm Nay Online:{{_couter.today}}
  • Tổng Truy Cập:{{_couter.total}}

Rộn ràng, vui tươi trong ngày Quốc tế thiếu nhi


Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2024, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng Ủy, công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố (HCDC) đã tổ chức buổi họp mặt, với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em là con của đoàn viên người lao động tại HCDC. 

Tham gia tại buổi họp mặt, các em và phụ huynh có cơ hội tham gia các trò chơi thú vị như tranh cát, trò chơi tập thể trên sân khấu và các trò chơi dân gian. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chăm lo cho các em và các gia đình, cũng là dịp các em được kết bạn, được tham quan và tìm hiểu về nơi làm việc của ba mẹ, được giao lưu và thỏa thích biểu diễn tài năng và được xem các tiết mục văn nghệ vui nhộn dễ thương. 

Hòa chung không khí ngày đặc biệt này, công đoàn HCDC đã trao tặng các em những phần quà ý nghĩa cùng những lời chúc mừng và động viên các em luôn cố gắng chăm ngoan học tốt.

Trong khuôn khổ buổi họp mặt, công đoàn HCDC đã trao giấy khen cho các em có kết quả học tập tốt để ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các em trong năm học 2023 - 2024 và trao giấy khen cùng quà tặng cho 17 em đã tham gia hội thi trang trí túi xách, chủ đề “Thành phố – nơi em sống thanh bình” năm 2024. 

Bên cạnh đó, với mong muốn các em được trải nghiệm và chia sẻ trong hoạt động cộng đồng, công đoàn HCDC đã tổ chức hoạt động đấu giá túi xách, phát động quyên góp “Chung tay vì cộng đồng”. Tổng số tiền 4.880.000 đồng thu được từ 16 túi xách đấu giá sẽ được dùng để thực hiện chương trình giao lưu, sinh hoạt và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn đang sống tại Làng Thiếu niên Thủ Đức, dự kiến thực hiện vào ngày 28/6/2024.

Thu Loan – Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố

Hình 1 – các em tham gia trò chơi dân gian

Hình 2 – Bé và ba mẹ cùng tham gia hoạt động tô tranh cát

 

Hình 3 – giao lưu và tham gia trò chơi tập thể

 


 

Hình 4 – Khen thưởng các em có thành tích học tập tốt và khen thưởng các em đã tham gia hội thi trang trí túi xách

 

Hình 5 – Các bé biểu diễn túi xách – các tác phẩm sẽ tham gia đấu gia “Chung tay vì cộng đồng”

 

Hình 6 – Tác phẩm được đấu giá thành công

 

Hình 7 – tưng bừng và rộn ràng trong Ngày quốc tế thiếu nhi

 


 


Câu hỏi liên quan